วิเอร่าชี้ พี่โอ้ จะต้องเคารพกฎถ้าจะอยู่นีซต่อ

วิเอร่าชี้ พี่โอ้ จะต้องเคารพกฎถ้าจะอยู่นีซต่อ

ขว้างทริค วิเอร่านายใหญ่เฟรนช์แมนของนีซบ่งชัดมาริโอ บาโลเตลลี่หัวหอกสั้นเรียกปู่ต้องยกย่องกฎถ้าอยู่กับสมาพันธ์ถัดไป

บาโลเตลลี่ดูราวกับว่าคงจะได้อยู่กับนีซถัดไปในช่วงฤดูกาลนี้แม้ว่าจะกลายเป็นข่าวโคมลอยอย่างมากถึงการย้ายกลับไปค้าหน้าแข้งในอิตาลี

อย่างไรก็ดีวิเอร่าก็รับรองแจ่มชัดว่าเขาต้องเคารพนับถือกฎของกลุ่มถ้าเกิดอยู่กับชมรมถัดไป

“แม้มาริโออยู่กับพวกเราถัดไป เขาต้องปรับพฤติกรรมกับเหตุการณ์แล้วก็ยกย่องกฎ”วิเอร่ากล่าว

“แต่ทว่ามันไม่ใช่ปัญหาของผม”

คำสัญญาของดาวเตะวัย 27 ปีกับนีซจะหมดลงในตอนซัมเมอร์หน้าถึงแม้ว่ามันเป็นที่เช้าใจกันว่ามีเงื่อนไขค่าฉีกคำสัญญาที่ 10 ล้านยูโร

เผยลียงยังพร้อมปล่อยตัว เฟคีร์ แต่หงส์โบกมือลาแล้วเรียบร้อย

เผยลียงยังพร้อมปล่อยตัว เฟคีร์ แต่หงส์โบกมือลาแล้วเรียบร้อย

รายงานจากประเทศฝรั่งเศสบอกว่า ลียง ยังพร้อมจะขาย นาบิล เฟคีร์ ในตลาดซัมเมอร์นี้ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าลูกค้าอย่างลิเวอร์พูลจะเลิกพอใจไปแล้ว

“หงส์แดง”แทบจะคว้าตัวมิดฟิลด์วัย 25 ปีร่วมถิ่นแอนฟิลด์อยู่แล้ว แม้กระนั้นภายหลังจากกระทำการตรวจร่างกายนักฟุตบอลพวกเขาขอสนทนาเรื่องค่าตอบแทนใหม่ อันเป็นเหตุให้ลียงล้มโต๊ะ

ต่อจากนั้นข่าวสารเริ่มเงียบไป ตอนที่ ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสมาพันธ์ลียงก็เพียรพยายามออกมาให้ข่าวอยู่เรื่อยว่าต้องการให้นักฟุตบอลอยู่กับกลุ่ม แม้กระนั้นก็เปรยๆว่าให้จับตามองตอนวีคในที่สุดก่อนตลาดนักฟุตบอลอังกฤษจะปิดตัวลงในวันที่ 9 เดือนสิงหาคม

ปัจจุบัน

L’Équipe

กล่าวว่าลียงยังพร้อมปลดปล่อยกัปตันกลุ่มของพวกเขาย้ายกลุ่ม ช่วงเวลาที่มีคิวลงครั้งแรกในลีกเอิงสุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ดีกลุ่มที่เขาบางครั้งก็อาจจะไปอยู่นั้นคงจะไม่ใช่ลิเวอร์พูล โดยรายงานเสริมว่ายักษ์ใหญ่เมอร์ซีย์ไซด์ จะไม่กลับไปสนทนาใหม่อีกแล้วในตลาดรอบนี้

เฟคีร์ เคยเจ็บหนักที่หัวเข่าเมื่อปี 2014 ฤดูที่แล้วเขาลงไปในสนามในลีกเอิง 30 นัดหมาย ยิง 18/ จ่าย 8 และก็ยอดเยี่ยมในผู้เล่นกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสชุดครองแชมป์โลก 2018