งูจ้องที่จะลากวิดาล จำเป็นต้องขายนักเตะเก่าเพื่อระดมทุน

งูจ้องที่จะลากวิดาล จำเป็นต้องขายนักเตะเก่าเพื่อระดมทุน

“งูใหญ่”อินเตอร์ มิลานหลายตาคว้าตัว ลีก88 อาร์ตูโร่ วิดาลห้องเครื่องจอมพลังของ”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคแม้กระนั้นจะต้องขายนักฟุตบอลเก่าเพื่อระดมทุน

วิดาลอยากย้ายออกจากยอดกลุ่มที่ดินแดนบาวาเรียในตอนซัมเมอร์นี้ข้างหลังลงเล่นนาน 3 ฤดูนับจากย้ายมาจากยูเวนตุๆส

ปิเอโร่ อูสิลิโอ้ผู้อำนวยการกีฬาของอินเตอร์ถูกเห็นอยู่ในประเทศเยอรมันก่อนบินไปเมืองจีนเพื่อเข้าหากับกรุ๊ปทุนซูหนิงผู้ครอบครองชมรม

ตามการรายงานข่าวจาก

คอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต

สื่อมีชื่อเสียงดินแดนมักกะโรนีบอกว่าวิดาลเป็นเยี่ยมในวัตถุประสงค์ของพวกเขา

อูสิลิโอ้ได้รับแจ้งว่าวิดาลจะมีค่าตัวราว 30 ล้านยูโรและก็มันดูเหมือนกับว่าพวกเขาต้องขายนักฟุตบอลเพื่อเดินหน้าดีลนี้

มาทิอัส เวชิโน่หรือโรกางร์โต้ กาญาร์ดินี่บางทีอาจจะต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่โดยยิ่งไปกว่านั้นรายแรกที่กลายเป็นกระแสข่าวลืออย่างมากกับเชลซีในตอนไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เสือบอกถ้าปืนจะเอาตัวโกม็องไปต้องจ่ายมา 50 ล้านก่อน

เสือบอกถ้าปืนจะเอาตัวโกม็องไปต้องจ่ายมา 50 ล้านก่อน

งานนี้ทดสอบ อูไน เอเมปรี่ ที่ปรึกษาหน้าคล้ายคลึงเหมือนโลกิกลุ่มอาร์เซน่อลล้วนๆจะยอมกระทำตามความอยากของ บาเยิร์น มิวนิค จะปลดปล่อย คิงสลี่ย์ โกม็อง ในราคา 50 ล้านยูโร

ตามรายงานจาก “บิอินสปอร์ต” สำนักข่าวมีชื่อระบุชัด เอเมปรี่ ที่ปรึกษา “เดอะกันเนอร์ส” อยาก โกม็อง มาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเกมรุกข้างหลังต้นปีก่อนหน้านี้จำต้องสูญเสีย อเล็กสิส ซานเชซ ไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หากแม้ตอนนี้ในแผงรุกมี เมซุต โอสิล แล้วก็ เฮนริค มคิตาร์ยาน แต่ว่าเอลบอสสแปนิชเห็นว่ายังไม่พออยากปีกเลส์ เบลอส์วัย 22 ปีข้ามฝั่งสู่ถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ข้างหลังซีซั่นหนผ่านมาทำผลงานได้น่าประทับใจลงเล่น 32 นัดหมายยิง 7 ประตูกับอีก 8 แอสซิสต์

อย่างไรก็ดี โกม็อง พึ่งต่อสัญญาฉบับใหม่เมื่อธันวาคมปีที่ผ่านมายาวไปจนกระทั่งมิถานายนปี 2023 ด้วยเหตุนั้น บาเยิร์น ก็เลยได้แจ้งต่อ อาร์เซน่อล ได้รับรู้ดีว่าจะยอมปลดปล่อยก็เมื่อจ่ายไม่น้อยกว่า 50 ล้านยูโรขึ้นไป